Văn phòng Hội đồng thăm và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

VPHĐ QGGD – Văn phòng Hội đồng Quốc gia Giáo dục và Phát triển nhân lực chúc mừng Hội Khuyến học và thăm trường THCS Nguyễn Thiện Thuật, Khoái Châu Hưng Yên nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Văn phòng Hội đồng chúc mừng 20/11 GS.TS Nguyễn Thị Doan và GS.TS. Phạm Tất Dong

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, Sáng 18/11, Văn phòng Hội đồng Quốc gia Giáo dục và Phát triển nhân lực gồm có PGS.TS. Lưu Bích Ngọc – Chánh Văn phòng Hội đồng, TS. Lưu Lâm – Phó Chánh Văn phòng Hội đồng đến thăm và chúc mừng GS Nguyễn Thị Doan, nguyên Phó Chủ tịch nước, hiện là Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam và GS Phạm Tất Dong, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam, Ủy viên Hội đồng, Trưởng Tiểu ban giáo dục thường xuyên và học tập suốt đời.

Tại đây, Văn phòng Hội đồng đã tri ân những đóng góp to lớn của GS.TS Nguyễn Thị Doan với nền giáo dục nước nhà khi còn trên cương vị lãnh đạo Nhà nước và khi nghỉ hưu vẫn dành thời gian tiếp tục chăm lo cho sự nghiệp giáo dục thông qua Hội Khuyến học Việt Nam và GS.TS. Phạm Tất Dong, Thầy có nhiều ý kiến tư vấn quan trọng về sự phát triển của giáo dục thường xuyên cũng như các hoạt động của Hội đồng và hoạt động của Tiểu ban chuyên môn thuộc Hội đồng.

PGS.TS. Lưu Bích Ngọc – Chánh Văn phòng Hội đồng chúc mừng nhà trường nhân ngày 20/11

Sáng 19/11, Văn phòng Hội đồng đến thăm và chúc mừng tập thể Ban giám hiệu, các thầy, cô giáo trường THCS Nguyễn Thiện Thuật, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên. Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật là một ngôi trường có bề dày truyền thống thi đua dạy tốt, học tốt và là những trường top 1 của tỉnh Hưng Yên. Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật luôn đổi mới sáng tạo trong phương pháp giảng dạy và học tập, trường được trang bị cơ sở vật chất với khu học tập, vui chơi giải trí và sinh hoạt dành cho học sinh đầy đủ và hiện đại. Đặc biệt quan trọng nhất đó là tri thức và lòng nhiệt tình, nhiệt huyết và đam mê của các thầy cô giáo yêu nghề, yêu học sinh.

Tập thể giáo viên Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật

Các thầy, cô giáo là những người không chỉ dạy chữ mà thông qua dạy chữ để dạy học trò đạo lý làm người. Đối tượng lao động sáng tạo của các thầy, cô giáo chính là nhân cách, là tâm hồn, thể chất con người nói chung và của thế hệ trẻ nói riêng. Chính vì vậy, trong quá trình lao động sáng tạo ấy, đòi hỏi mỗi thầy, cô phải hết sức cẩn trọng, khoa học và nghiêm túc. Các đồng nghiệp hãy cùng Tôi không ngừng cố gắng để hoàn thiện cho mình từ năng lực chuyên môn đến nhân cách sống và đạo lý làm người. Hãy dạy trẻ bằng cả trái tim, khối óc của mình. Hãy yêu thương học trò bằng tất cả tình yêu và lòng nhân ái, hãy lan tỏa cho các con niềm tin và tình yêu cuộc sống. – chia sẻ của bà Hoàng Phượng Ly – Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật, Khoái Châu, Hưng Yên.

Học sinh trường THCS Nguyễn Thiện Thuật, Khoái Châu, Hưng Yên

Chia sẻ với thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS Nguyễn Thiện Thuật, PGS.TS. Lưu Bích Ngọc, Chánh Văn phòng Hội đồng – trân trọng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các thầy, cô giáo và các em học sinh trường THCS Nguyễn Thiện Thuật, luôn phát huy tinh thần sáng tạo, đổi mới rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nêu cao tinh thần trách nhiệm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, khẳng định vị thế, vai trò, hình ảnh của nhà giáo trong xã hội. Góp phần đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo theo tinh thần Nghị quyết 29.

Văn phòng Hội đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *