Từ khóa ,

Xem chuỗi trả lời 2
 • Tác giả
  Thảo luận
  • #23596
   A2Z Tech
   Quản trị viên

   Vậy, bbPress là gì?
   bbPress là một phần mềm diễn đàn được xây dựng với mã nguồn WordPress. Giống như WordPress, bbPress có thể mở rộng và bạn có thể cài đặt các plugin bổ trợ để thêm nhiều chức năng hơn cho diễn đàn của mình. Nó cũng rất nhẹ và nhanh hơn các phần mềm diễn đàn nguồn mở phổ biến khác (BuddyPress, ForumEngine, wpForo Forum, …).

   Phân biệt bbPress với BuddyPress
   Nếu bạn mới sử dụng WordPress, bbPress và BuddyPress có thể khá khó hiểu. Việc cả hai bắt đầu bằng cùng một chữ cái B và kết thúc bằng Press cũng gây khó khăn cho việc phân biệt từng plugin. (Được rồi, có lẽ từ ‘Buddy, là một đầu mối). bbPress là một plugin để tạo diễn đàn, trong khi BuddyPress là một plugin được sử dụng để tạo một mạng xã hội thân mật.

   So sánh bbPress với BuddyPress.
   Bạn cần những gì để sử dụng bbPress?
   Nếu bạn đã có một website WordPress thì bạn có thể bỏ qua phần này. Mặt khác, nếu bạn chỉ mới bắt đầu thì hãy tiếp tục đọc. Đầu tiên, bạn sẽ cần phải đăng ký một hosting để lưu trữ web. Đây là nơi bạn sẽ lưu trữ tất cả các dữ liệu cho diễn đàn của bạn.

   Bạn cũng sẽ cần một tên miền. Đây sẽ là địa chỉ website của bạn trên Internet và người dùng sẽ nhập tên miền của bạn vào thanh địa chỉ của trình duyệt để truy cập diễn đàn của bạn.

  • #23597
   A2Z Tech
   Quản trị viên

   Chị Hoa, tiểu thương chợ Bà Chiểu (Bình Thạnh), cho biết thêm măng cụt, bòn bon, xoài, me… của Thái Lan đang vào mùa, có chất lượng tốt nên được nhập nhiều về Việt Nam. “Những trái cây này dễ bảo quản lại có kích cỡ đồng đều, khách rất thích. Mỗi ngày tôi nhập cả tạ vẫn không đủ bán”, chị Hoa thông tin.

   Hai tháng nay, lượng trái cây ở cửa hàng chị Hoài (quận cầu giấy) nhập về với số lượng tăng gấp đôi cùng kỳ nhưng cũng không đủ bán. “Mỗi kg táo nhập từ Nam Phi có giá 49.000 đồng một kg, măng cụt, bòn bon Thái 40.000-60.000 đồng. Giá rẻ nên sức tiêu thụ tăng mạnh”, chị Hoài bộc bạch.

   Trái cây Thái Lan, Trung Quốc được trưng bày tại sạp của chị Hoa. Ảnh: Thi Hà.
   Trái cây Thái Lan, Trung Quốc được trưng bày tại sạp của chị Hoa. Ảnh: Thi Hà

   Đại diện Công ty cổ phần Rau quả Bình Thuận cũng cho biết giá trái cây nhập khẩu vào Việt Nam đang khá mềm dù chi phía vận chuyển tăng cao. “Số lượng trái cây nhập khẩu của công ty 6 tháng qua tăng mạnh so cùng kỳ năm ngoái”, ông nói.

   Đại diện các chợ đầu mối ở Hà Nội và TP HCM đều nhìn nhận lượng trái cây Trung Quốc, Mỹ, Australia, Thái Lan về Việt Nam rất dồi dào. “Ngoài táo, nho, đào và mận Trung Quốc đang vào mùa nên lượng hàng về chợ sẽ tăng lên trong tháng tới”, đại diện chợ đầu mối Thủ Đức dự báo.

   Bên cạnh trái cây từ các quốc gia trên, gần đây hàng Campuchia và Ấn Độ, Lào cũng ồ ạt vào Việt Nam. Xoài keo và sầu riêng Campuchia đang rất hút người tiêu dùng Việt vì mẫu mã đẹp, chất lượng được đánh giá tốt.

  • #23622
   A2Z Tech
   Quản trị viên

   sdsdsd

Xem chuỗi trả lời 2
 • Bạn phải nhấn nút Lưu thay đổi ở màn hình kết thúc để cài đặt mới có hiệu lực.